Tuesday, June 25Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Vinhomes Central Park mở bán căn hộ Shophouse

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park dự định sẽ mở bán căn hộ Shophouse vào tháng 2/2016. Với tính năng 2 trong 1 được thiết kế duplex thông tầng thoáng rộng, Shophouse sẽ là một gợi ý cho các nhà đầu tư dài hạn.

Shophouse là loại hình căn hộ kiểu mới trong đó nhà ở kể hợp của hàng kinh doanh. Mỗi căn được thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, rộng rãi và sang trọng. Tất cả các căn họ Shophouse đều nằm ở 2 tầng khối đế của các tòa nhà. Điểm đặc biệt của các căn hộ dạng này là có vị trí mặt tiền tuyệt đẹp và hướng ra các trục đường chính thuận lời cho việc kinh doanh của chử sở hữu.

shophouse vinhomes
shophouse vinhomes hướng ra công viên lớn 14ha

Theo ghi nhận từ thị trường, Căn hộ Shophouse có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10 tới 15% mỗi năm cho khách hàng. Một trong những ưu điểm khác là các căn hộ Shophouse thuộc dự án Vinhomes, một trong số những dự án quy mô hiện đại bậc nhất thành phố, tập trung số lượng lớn người có thu nhập cao, đầy chính là lượng khách hàng màu mơ cho các chủ căn hộ Shophouse kinh doanh.

Ngoài số lượng cư dấn lớn sinh sống tại đây, khi dự án hoàn thành với công viên Central Park 14 hecta và tháp Landmark 81 sẽ là điểm du lịch, thư giãn hấp dẫn, thu hút nhiều du khách tham quan mua sắm tại các Shophouse. Do đó Shophouse Vinhomes hội tụ đầy đủ tiềm năng thương mại lớn, phu hợp với các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Hiện Vinhomes Central Park hợp tác với nhiều ngân hàng lớn, đưa ra các gọi vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi xuất thấp cho khách hàng.

Chi tiết về phương thức thanh toán và pháp lý tại : Shophouse Vinhomes

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên