Sunday, May 20Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Thu nhập thấp nên mua dự án nào ở quận Bình Tân?

Mặc dù là một quận vùng ven, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn mua nhà đất tại quận Bình Tân do phù hợp điều kiện kinh tế cũng như hoàn cảnh thực tế. Trong đó một số dự án đất nền giá rẻ như Smile Home, đất nền Tân Tạo, các dự án đất nền giá rẻ cùng với một số dự án căn hộ như Green Park, 8X Rainbow, Angia Star,… là các dự án có giá khá mềm so với mặt bằng chung khu vực được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Dự án căn hộ

Mua căn hộ để ở là xu thế hiển nhiên đã bước chân vào thị trường việt nam. Với ưu điểm giá thành rẻ và thanh toán linh hoạt, điều kiện an ninh đảm bảo thì đây là phân khúc sản phẩm được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn.

Trên thị trường quận Bình Tân hiên nay có một số dự án được nhiều khách hàng quan tâm như sau :

Căn hộ Full House: tọa lạc tại góc đường số 7 và đường 34, thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Từ dự án có thể di chuyển đến các quận lân cận và vào trung tâm Thành phố bằng các tuyến đường chính như đường 3 tháng 2, Hồng Bàng. Dự án xây dựng trên diện tích 3.275 m2, gồm 2 block cao 20 tầng với 192 căn hộ và 1 khối thương mại – dịch vụ – văn phòng 8 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 52 – 78 m2

Căn hộ full House
Căn hộ full House

Căn hộ Green Park : Dự án căn hộ này nằm trong Khu đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Dự án có vị trí giao điểm giữa quốc lộ 1A và đường Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn. Từ đây, cư dân có thể di chuyển đến các quận lân cận như quận 5, 6, 12, Tân Bình, Gò Vấp, và các tỉnh giáp ranh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Diện tích xây dựng là 2.253 m2, dự án Green Park gồm 3 block cao 15 tầng với 330 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 49 – 121 m2.

Căn hộ Green Park
Căn hộ Green Park

Căn hộ Angia Star: Angia Star có vị trí gần khu vực quốc lộ 1A – cao tốc Trung Lương, thuộc phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Từ dự án, có thể di chuyển khá dễ dàng về các quận trung tâm Thành phố như Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 3,… thông qua các tuyến đường Lê Trọng Tấn, Hương lộ 2, Tân Kỳ Tân Qúy, Tỉnh lộ 10 (Bà Hom). Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất 10,589 m2, với 3 block cao 21 tầng gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 20 tầng căn hộ ở. Toàn dự án có 480 căn hộ, diện tích từ 50 – 68 m2.

Căn hộ 8X Rainbow: Nằm tại 109 đường Bình Long, 8X Rainbow thuộc phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến quận 6, 11, 5, Tân Phú, Tân Bình và khu trung tâm Thành phố bằng các tuyến đường khá thông thoáng. Dự án được xây dựng trên khu đất 5.123,5 m2, gồm 1 block cao 18 tầng với 408 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 63 – 92 m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ.

Đất nền giá rẻ

Đây là phân khúc sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất. Với quạn niệm của đại bộ phận người dân nói chung vẫn ưa ích ở nhà riêng dù nhỏ dù to hơn là việc sở hữu căn hộ. Chính vị vậy, các dự án đất nền khi mở bán đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng kèm theo đó là lượng giao dịch lớn trong các ngày mở bán, thậm chí ngay từ khi dự án đang hình thành đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đặt chỗ. Hiện nay trên thị trường đất nền quân Bình Tân các dự án đất nền đã mở bán thành công như Smile Home, đất nền Tân Tạo, Tiên Sa Villas… Tuỳ vào nhu cầu và khả năng tài chính mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phân khúc sản phẩm phù hợp.

Với mức giá giao động từ 600 triệu, trong đó một số dự án được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị lô đất, khi đó chỉ cần 300 triệu là khách hàng đã có thể mua cho mình sản phẩm đất nền phù hợp. Đây là phân khúc được rất nhiều khách hàng là các cá nhân, gia đình có nguồn thu nhập không cao, nhưng ổn định. Ngoài ra đây cũng là kênh đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng.

Một ưu điểm tuyệt đối của đất nền mà các dự án căn hộ không có được là người dân chủ động sở hữu tài sản theo ý mình, không chịu sự chi phối của đơn vị quản lý nào. Việc xây 1 căn nhà theo ý tưởng cá nhân là mong muốn của đại bộ phận người dân. Với các diện tích từ 40m2 trở lên, việc xây dựng kéo dài từ 2 tới 4 tháng là quãng thời gian rất ngắn so với việc mua căn hộ sau 2 tới 3 năm mới có thể vào ở.

tu van bat dong san tu van bat dong san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *