Monday, June 17Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Thị Trường Củ Chi Trở Nên Sôi Động

Thị Trường Củ Chi Trở Nên Sôi Động

Thị trường bất động sản nhà đất trong khoảng cuối quý II/2018 có dấu hiệu ngừng lại và lượng giao dịch giảm hẳn ở một số khu vực. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê cho thấy, khu vực Tây bắc Tp.HCM, nhất là các xã của huyện Củ Chi giáp ranh Q.12, HoocMôn vẫn có lượng giao dịch ổn định, điều đó chứng tỏ cho sự hấp dẫn tại Củ Chi.

Điểm Sáng Của Bất Động Sản Nhà Đất Khu Vực Tây Bắc

Nhờ có lợi thế khu vực có nền đất cao, cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và những tiềm năng hấp dẫn về kinh tế, du lịch… tỉnh Củ Chi hiện đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Với kế hoạch xây dựng Củ Chi thành khu đô thị vệ tinh của Tp.HCM cùng hàng loạt dự án đang có kế hoạch được đầu tư xây dựng, đất nền Củ Chi đang được đánh giá là thị trường mới nổi nhưng mang lại khả năng sinh lợi rất cao, tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cho giới đầu tư bất động sản.

Sơ đồ quy hoạch chung huyện Củ Chi

Theo quy hoạch của UBND TP.HCM, tỉnh Củ Chi sẽ được phát triển thành một trung tâm khu đô thị công nghiệp hiện đại hoá cấp thành phố với nhiều tiện ích như: Dịch vụ, thương mại, y tế, văn hoá, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao và nghỉ dưỡng vui chơi giải trí.

Tương lai Củ Chi sẽ là khu đô thị hiện sinh thái bậc nhất, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng, giao thông đường xá nhằm tạo ra một khu đô thị tiềm năng, thân thiện theo hướng phát triển bền vững; là đầu mối thương mại – kinh tế, giao thông vận tải và là khu đô thị cửa ngõ tiềm năng phía Tây Bắc của thành phố.

Tỉnh Củ Chi cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 19km, là tiêu giao của các trục giao thông chiến lược như đường Xuyên Á (QL22), Tĩnh lộ 8, Tĩnh lộ 15, Vành đai 3,… Đây đều là những trục giao thông chính kết nối giữa trung tâm Tp.HCM – Long An – Bình Dương – Tây Ninh – cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia.

 

Dự Án Đất Nền Củ Chi

Khu vực này ở Củ Chi cũng đang phát triển nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, nhất là ở các xã gần trung tâm Tp.HCM như: KCN Đông nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ô tô, KCN Tây Bắc… Ở đây các nhà đầu tư rót vốn phát triển hình thành những dự án khu dân cư, đô thị phục vụ nhu cầu an cư và tạo công ăn việc làm cho người dân, cán bộ nhân viên đang công tác tại các KCN.

Sắp tới thị trường nhà đất Củ Chi sẽ phát triển và biến đổi mạnh mẽ. Các nhà đầu tư mua đất tại khu vực Củ Chi không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố pháp lý từ UBND TP về quy hoạch, hạ tầng, hay sốt ảo… bởi vì giá trị BĐS taị khu vực Củ Chi hiện nay đang tăng ổn định, không có nhiều biến động xấu hay có nhiều hiện tượng thổi giá bất động sản.

Đầu tư thông minh, đón đầu cơ hội

Hiện nay có nhiều hoạt động mở bán đất nền tại Củ Chi diễn ra khá sôi động. Những lô đất nhà phố tại các khu dân cư Củ Chi có giá tầm khoảng 15tr đến 17tr / m2, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư.

Sắp tới, City Home mở bán dự án Khu Dân Cư Nhuận Đức
Theo số liệu thống kê, đất nền Củ Chi tại dự án Nhuận Đức dao động từ giá từ 8 triệu/m2 tới 11 triệu/m2, thanh toán linh hoạt nhiều đợt và được hỗ trợ vay ngân hàng (50%). Từ khi công bố ra thị trường, Khu Dân Cư Nhuận Đức đã thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm.

Nằm trên mặt tiền đường Bà Thiên, ngay trung tâm Củ Chi. KDC Nhuận Đức có ưu thế địa chất tốt và không gian hài hoà, cách trung tâm TP.HCM chỉ 20′ đi xe, dự án Nhuận Đức nắm giữ hàng loạt lợi thế và tiện ích hiếm có, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn.Điều đó cho thấy dự án đất nền Nhuận Đức là điểm lý tưởng và sáng nhất tại Củ Chi đầu năm 2019

Bạn có nhu cầu tư vấn đất nền? Vui Lòng Liên Hệ

Hoặc

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên