Friday, February 22Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Rò rỉ thông tin dự án Vinhomes Ba Son

Sau dự án Vinhomes Tân Cảng đình đám, Vingroup tiếp tục mở bán dự án Vinhomes Ba Son ngay vị trí đặc địa ngã 3 Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Vinhomes Ba Son được quy hoạch trên vị trí cũ là cản Ba Son, hiện là Nhà Máy đóng Tàu Ba son luôn thu hút sự quan tâm của các khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua để ở.

Hiện tại dự án vẫn đang là một ẩn số với rất nhiều khách hàng đầu tư, bản thân tên Dự án cũng được lấy theo địa danh hiện hữu tương tự như Vinhomes Tân Cảng và sau này được lấy tên chính thức là dự án Vinhomes Central Park.Hiện Vinggruop được cho là chủ đầu tư dự án hướng tới như một khu đô thị khép kín với đầy đủ các hạng mục cao cấp công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai…và cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm đa dạng như : căn hộ cao cấp, căn hộ shophouse, khách sạn, căn hộ Penthouse, căn hộ Duplex… Với thông tin quy hoạch vùng lõi trung tâm thành phố của sở Quy hoạch – Kiến trúc Tp.HCm thì Vinhomes Ba Son trở thành khu đô thị khép kín là hoàn toàn có cơ sở thực tiễn.

vi tri cang ba son
Vị trí Cảng Ba Son – Vinhomes tương lai

Được tối ưu hóa lợi thế bên Sông Sài Gòn hình thành các công viên xanh, khu vui chơi giải trí và không gian cộng đồng. Đây cũng là khu vực được quy hoạch phát triển cao tầng, mật độ xây dựng thấp theo nguyên tắc công trình thấp dẫn nhằm dảm bảo độ thống thoáng và kết nối không gian khu vực bờ sống Sài Gòn với khu vực trung tâm.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, và định hướng lõi trung tâm thành phố trong tương lai, dự án Ba Son có đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư. Với tuyến Metro số 1 kết nối với Ga số 3, Hầm Thủ Thiêm đây có thể coi là dự án có vị trí thuận lợi nhất về giao thông trọng điểm thành phố khi dễ dàng di chuyển bằng tất cả các phương tiện tới các quận huyện thuộc tp Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Tân Cảng được Vingruop mạnh tay đàu tư thành khu vực sầm uất nhất phía Đông thành phố, thì Cảng Ba Son sẽ là vị trí tiếp theo được Vingroup phát triển lên một tầm cao mới.

vinhomes central park
Tổng thể dự án vinhomes central park đình đám vừa qua

Vừa qua, Bộ Quốc phòng đã có thống cáo báo trí mới nhất đồng ý để các tập đoàn trong nước đầu tư và phát triển Cảng Ba Son, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính thì Vingroup được coi là chủ đầu tư phù hợp nhất với dự án. Trong tương lai không xa, với thương hiệu Vingroup thì Vinhomes Ba Son sẽ là tên dự án được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhất trên thị trường bất động sản khu đông noi riêng và Tp.HCm nói chung

Mọi thông tin về dự án sẽ dược cập nhất liên tục tại : Vinhomes Ba Son .
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được phúc đáp nhanh nhất và chính xác nhất: 0975-86-0000

(Theo thông cáo báo chị của Bộ Quốc Phòng và nguồi đáng tin cậy)