Sunday, January 13Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Phân khúc bất động sản nào sẽ là “điểm sáng” trong năm 2016?

Phân khúc bất động sản nào sẽ là điểm sáng trong năm 2016 là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản. Trong năm vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam ấm lên sau một thời gian đóng băng với lượng giao dịch rất khả quan. Trong đó, năm 2015 có khá nhiều dự án được các chủ đầu tư mở bán đón đầu làn sóng mới trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt trong đó xuất hiện những dự án lớn, tung ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp.

Theo dự đoán của hiệp hội bất động sản Việt Nam thì năm 2016 thị trường sẽ tiếp tục sôi động. Các dòng sẩn phẩm vẫn được giao dịch mạnh. Tuy nhiên, phân khúc được thị trường chờ đợi nhất đang dần hình thành với các dự án mới được mở bán vào đầu năm cũng như các dự án rục rịch được chủ đầu tư tung ra thị trường.

Theo quan điểm cá nhân thì phân khúc cao cấp đã có thanh khoản tốt thì triển vọng chung, các sản phẩm khác sẽ cũng có nhiều triển vọng trong năm tới. Tuy nhiên trong năm 2016 sẽ xuất hiện những dòng sản phẩm siêu sang có mức giá hàng trăm tỷ như biệt thự biệt lập trung tâm thành phố ( Vinhomes Tân Cảng , Vinhomes Ba Son, Sala, Phú Mỹ Hưng… ) hay như dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (Royal Marina Center, Vinpearl Resort và The Villas… ) cũng được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm.

biet thu bien vinpearl
biet thu bien vinpearl

Với những tín hiệu tích cực thậm chí có phần sôi động nửa cuối năm 2015, ta có thể tin tưởng và kỳ vọng 2016 sẽ là năm bùng nổ của dòng sản phẩm cao cấp cũng như bất động sản nghỉ dưỡng đừng cả trên 2 phương diện về nguồn cung và cầu.

tu van bat dong san tu van bat dong san