Sunday, January 26Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Những Kinh Nghiệm Đắt Giá Khi Đầu Tư Bất Động Sản

Những Kinh Nghiệm Đắt Giá Khi Đầu Tư Bất Động Sản

Trước khi đầu tư bất động sản, chúng ta cần phải trang bị một số kiến thức cho bản thân trước khi quyết định đi lựa chọn sản phẩm đầu tư. Sau đây là một số kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ những người đi trước.

đầu tư bất động sản
Kinh nghiệm đầu tư bất động sản

1. Tập trung vào những việc quan trọng trong đầu tư bất động sản

Trau dồi kiến thức về đầu tư bất động sản là một những phẩm chất cần thiết, tìm kiếm động lực để duy trì hứng thú, giữ vững những nguyên tắc của mình khi đầu tư.

Phần lớn những nhà đầu tư bất động sản cá nhân lại tập trung và những việc cấp bách hơn là những việc quan trọng và tâm trí của họ thường xao nhãng trong quá trình đầu tư.

2. Học hỏi “bí mật” của những người đầu tư thành công và thất bại

Những người đầu tư bất động sản thành công luôn có những quan điểm và bí mật của riêng họ phải trải qua một thời gian nghiên cứu, học hỏi, trải nghiệm cả thất bại mới có thể thành công

Một nhà đầu tư bất động sản cá nhân sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nếu học hỏi được những điều này trước khi bắt đầu.

3. Biết cách phòng tránh rủi ro

Tâm lý đám đông và chạy theo xu hướng là cực kỳ nguy hiểm khi đầu tư bất động sản. Họ thiếu người chỉ dẫn để biết được những rủi ro và hạn chế rủi ro trước khi đầu tư.

4. Chọn bất động sản tốt nhất trong nhiều bất động sản

Không biết cách chọn lựa một loại hình đầu tư phù hợp và tối ưu cho chính bản thân mình để theo đuổi là một trong những hiểu biết mà có rất ít những nhà đầu tư bất động sản cá nhân tường tận và nắm bắt sâu sắc.

5. Biết cách để huy động vốn đúng nghĩa

Nhiều nhà đầu tư bất động sản cá nhân thường không nắm rõ cách huy động vốn và làm cho đối tác mất lòng tin từ những lần hợp tác đầu tiên.

6. Biết nhiều mẹo thương lượng

Cách thương lượng phổ biến nhất mà một nhà đầu tư bất động sản thường làm là “Hãy bớt đi chút đỉnh”. Không phải họ không muốn thương lượng tốt hơn, mà là vì họ không biết cách thương lượng. Và thương lượng là 1 trong những kỹ năng cần được học hỏi và áp dụng thường xuyên.

7. Tham quan thực tế những mô hình đầu tư đúng đắn

Có câu “trăm nghe không bằng một thấy”, để một nhà đầu tư hiểu được dự án đã là may mắn nhưng họ sẽ tin tưởng hơn khi đi tham quan những mô hình đầu tư đúng đắn. Và họ lại thiếu khả năng đánh giá những mô hình đầu tư.

8. Có cộng đồng hỗ trợ

Nhà đầu tư bất động sản cá nhân thường hành động một mình, không có nơi để trao đổi trước, trong và khi bắt đầu hành động, nên dễ dẫn đến sai sót trong giao dịch/ đầu tư bất động sản.

9. Có nhiều chiến lược để bắt đầu

Phần lớn nhà đầu tư bất động sản cá nhân chỉ biết đến mua để bán, hoặc thuê để cho thuê lại. Như vậy là quá ít trong một thị trường biến đổi nhanh, liên tục và trong một giai đoạn phục hồi như thị trường bất động sản Việt Nam.

Một nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn có thể tự trải nghiệm và nắm bắt đầy đủ các nhóm hiểu biết trên hoặc học hỏi từ chuyên gia, trang bị kiến thức cho bản thân một cách hoàn chỉnh trước khi bắt đầu hạn chế rủi ro đầu tư và gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên