Sunday, May 20Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Những điều cần lưu ý khi mua chung cư là gì? Số tiền bạn có? Phong thuỷ?Chi phí dịch vụ chung cư? Điều khoảng trong hợp đồng?

Khác với các loại bất động sản khác, Chung cư là loại dự án đặc thù mà trước khi quyết định đầu tư mua bán vào các dự án này, người mua cần hết sức chú ý.

BDS-SG có một vài lưu ý dưới đây, các bạn có thể tham khảo để có những quyết định đúng đắn nhất.

Hiểu rõ về thị trường căn hộ chung cứ và các loại hình khác

Việc nắm rõ về tình hình thị trường chung cư sẽ giúp người mua có được sự so sánh giưa nhà chung cư và các loại bất động sản khác về giá cả, ưu nhược điểm của từng loại.

Việc tìm hiểu về thị trường bất động sản rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Internet tìm kiếm các thong ting về các loại bất động sản mà bạn quan tâm, các dự án chung cư bạn dự định sẽ mua. Bạn sẽ nắm bắt được những điều căn bản nhất về dự án đó.

Đồng thời bạn có thể tham khảo them thong tin về những người đã đang và sẽ mua các dự án đó để có được cái nhìn chính xác nhất, lựa chọn được đơn vị phân phối dự án ra thị trường uy tín và cạnh tranh nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư
Hiểu rõ về thị trường căn hộ chung cứ và các loại hình khác

Số tiền bạn có

Cân nhắc khả năng tài chính trước khi quyết định lựa chọn Chung cư là việc rất quan trọng. Tránh trường hợp lựa chọn những Chung cứ vượt ngoài khả năng tài chính dẫn tới những hệ luỵ không đáng tiếc về khả năng thanh toán, hoặc mua phải Chung cư giá rẻ nhưng lại không đảm bảo được các yêu cầu tối thiểu mà bạn mong muốn.
Phong thuỷ Chung cư

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư
Số tiền bạn có mua căn hộ chung cư

Đầy là một vấn đề mà ít người khi mua Chung cư nhắm tới, tuy nhiên với rất nhiều người thì việc lựa chọn Chung cư hợp phỏng thuỷ là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu. Vì vậy trước khi lựa chọn mua Chung cư bạn cần quan tâm tới một số yếu tố phong thuỷ sau đây:

Hướng căn hộ

Tuỳ vào tuổi, mệnh.. của gia chủ mà lựa chọn hướng Chung cư phù hợp.

Vị trí tầng căn hộ

Lựa chọn căn hộ ở vị trí phù hợp cũng là điều quan trọng. Với cá vị trí tầng cao sẽ nhận được nhiều ánh sang, gió trời và bầu không khí trong lành hơn.

Hướng ban công

Ban công là một phần quan trọng của căn hộ Chung cư, ngoài hướng căn hộ thì hướng ban công cũng là vấn đề mà rất nhiều người mua lưu tâm tới.

Cách sắp xếp các phòng

Cũng quy luật như xây dựng căn hộ riêng, Căn hộ chung cư cũng chịu những quy luật khắt khe đó. Việc bài trí hướng cửa phòng ngủ, phòng bếp , hướng cầu thang hoặc hướng cửa nhà vệ sinh cũng phải tránh các điều tối kỵ trong xây dựng.

Chi phí dịch vụ Chung cư

Chi phí dịch vụ Chung cư vẫn đang là vấn đề mà rất nhiều người e ngại. Ngoài những vấn đề xã hội đang tồn tại mà báo chị không ngừng đưa tìn, thì việc các chủ đầu tư lập lờ trong hợp đông về các điều khoản này cũng khiến người mua đau đầu.

Những chi phí mà người mua cần quan tâm nhiều nhất là các loại phí duy trì hàng tháng là là gì? Mức phí đóng là bao nhiêu? So sánh với các Chung cứ khác xem là cao hay thấp để có quyết định chính xác.

Đọc và nghiên cứu kỹ hợp đồng mua bán

Trước khi quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng, người mua hãy đọc thật kỹ các điều khoản, những điểu khoản nào không phù hợp hoặc còn thắc mắc có thể yêu càu chính đơn vị mở bán trả lời chi tiết , thậm chi bằng công văn hoặc phụ lục trong hợp đông.

Hợp đồng mua căn hộ chung cư
Hợp đồng mua căn hộ chung cư

Nếu bạn không năm rõ về luật có thể tìm đến các đơn vị tư vấn luật để có được những lời khuyên chính xác nhất về quyền lời và trách nhiệm của mình cũng như của chủ đầu trong hợp đồng.

Đầy là việc làm cần thiết để bạn tránh gặp phải những vấn đề rắc rối về pháp luật trong suốt quá trình sử dụng Căn hộ Chung cư mà mình bỏ tiền ra mua.

Trên đây là những ý kiến chủ quan gớp ý tới người có dự định mua Căn hộ Chung cư của Bất Động Sản Sài Gòn. Rất mong đây là những thông tin hữu ích!

tu van bat dong san tu van bat dong san