Monday, April 6Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Nhà Phố Thương Mại Shophouse An Hạ Lotus Bình Chánh

Nhà Phố Thương Mại Shophouse An Hạ Lotus – Đón Đầu Chuỗi Cung Ứng Nhà Phố Thương Mại Dịch Vụ Bình Chánh

Nhà Phố Thương Mại Shophouse An Hạ Lotus – khu nhà ở thương mại có vị trí độc tôn trên đường An Hạ, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh. Khu căn hộ shophouse này được đánh giá có vị trí đắc địa nhất huyện Bình Chánh mang đến giá trị cao cho từng sản phẩm khu nhà phố này.

Nhà Phố Thương Mại Shophouse
Dự án căn hộ shophouse An Hạ Lotus

Phân khu nhà phố thương mại này nằm trong khu đô thị An Hạ Lotus , tiếp giáp quận Bình Tân, Tân Phú nên cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm TP.HCM, cùng các tiện ích hấp dẫn xung quanh bán kính dự án.

Căn hộ shophouse bình chánh An Hạ Lotus tạo nên một không gian sầm uất, là một điểm đến không thể bỏ qua của người dân. Từng căn hộ shophouse đều được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, đồng bộ mặt ngoài theo kiến trúc châu Âu sang trọng.

Có thể thấy rằng nhà phố thương mại shophouse tại Bình Chánh là sản phẩm đang được giới đầu tư quan tâm nhất bởi tính thanh khoản mà sản phẩm có, Và khách hàng sở hữu dễ dàng lướt sóng với lợi nhuận khá cao, là ưu điểm lớn nhất mà mô hình này có được.

Xem thêm: Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Căn Hộ Shophouse

Với thiết kế cấu trúc phù hợp trở thành khu trung tâm thương mại sang trọng căn hộ Shophouse An Hạ Lotus sẽ là tổ ấm tuyệt vời cho những ai chọn đây là nơi vừa ở kinh doanh.

Dân cư sống nơi đây có thể thoải mái vừa kinh doanh vừa tận hưởng tiện ích mà không cần đi lại xa, đây chính là điểm cộng mà shophouse An Hạ Lotus Bình Chánh có được.

Tiềm năng dự án mang lại cùng sự tận tâm củ chủ đầu tư. Shophouse An Hạ Lotus hứa hẹn trở thành dự án hot nhất thời gian này.

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên