Monday, March 25Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Nhà phố – Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – Kênh đầu tư sinh lời nhất hiện nay

Nhận dịp thị trường bất động sản Cần Giờ sôi động với sự kiến mở bán dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trên địa bàn – Du an La Maison De Can Gio. Chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố tác động tới phân khúc bất động sản đặc biệt này.

Như thông tin báo đài và tình hình thực tế hiện nay, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm hay bất động sản nhà phố, chung cư không còn phát huy hiệu quả thì bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh thu hút đầu tư lớn nhất bởi tính ổn định và khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, dòng tiền đầu tư đang có xu hướng “chảy” vào nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bởi sự đảm bảo về lợi nhuận đầu tư cũng như uy tin của các chủ đầu tư.

biet thu nghie duong ven bien
biet thu nghie duong ven bien

2015 bùng nổ thị trường nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với các điều kiện thuận lợi như: nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng gia tăng; nhà đầu tư nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam từ năm 2015. Đặc biệt, với chính sách linh hoạt của chủ đầu tư, các nhà đầu tư thứ cấp ngoài việc được thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại biệt thự cao cấp, còn được cam kết lợi nhuận cho thuê dài hạn lên đến 9 – 10%/năm trong vòng 10 năm. Với những yếu tố thuận lợi này, các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng quan tâm đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng,

biet thu nghie duong ven bien
Bùng nổ thị trường biet thu nghie duong ven bien

Năm 2016, giá vàng tiếp tục giảm, thị trường chứng khoán có dấu hiệu hồi phục nhưng chưa mang lại giá trị đầu tư, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 5 – 7%/năm. Kênh đầu tư nhà phố hay chung cư không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao bởi cung lớn hơn cầu, mức sinh lời trung bình từ đầu tư nhà phố, chung cư hiện chỉ đạt 3.8%/năm. Chính điều này 1 lần nữa đưa các nhà đầu tư tới phân khúc bất động nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản cao

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số dự án mà nhà đầu tư được quyền sở hữu, chuyển nhượng biệt thự… Có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt, cho phép nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian dài trong năm vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. Đây không chỉ là một bất động sản sinh lời mà còn giúp chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

biet thu nghie duong ven bien
biet thu nghie duong ven bien có tính thanh khoản cao

Thị trường nghỉ dưỡng Cần Giờ dậy sóng

Huyện Cần Giờ là huyện ven biển của tp.Hồ Chí Minh hiện vấn còn khá hoang sơ, với việc thành phố đầu tư phát triển hạ tầng kết nôi, Cần Giờ đang nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng phát triển. Hiện tại Cần Giờ đã là điểm đến của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như Vingroup, Sungroup… với các dự án đang được triển khai hạ tầng, lấn biển…. Trong thời gian tới, Cần Giờ tiếp tục được nhắc tới với nhiều dự án nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư mở bán

Hotline: 0975.860.000
Bạn Cần Được Tư Vấn
Chat Facebook
Gọi điện ngay