Thursday, August 22Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Long An – Nơi “Đất Lành Chim Đậu” Của Các Dự Án Bất Động Sản

Với vị trí đặc biệt kết nối giữa TP.HCM và các vùng Tây Nam Bộ, Long An được xem là vị trí có chiến lược kinh tế tốt, là tam giác vàng đón lỏng xu thể giãn dân của TP.HCM. Chính đặc điểm này đã làm cho thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh trong thời gian qua.

Cơ Sở Hạ Tầng Đang Dần Hoàn Thiện

Liền kề với TP.HCM, bất động sản Long An đang trở nên sôi động với nhiều dự án đang mở bán như Tây Nam Center, An Phú 2. Cảnh mua bán nhà đất đang được triển khai nhộn nhịp tại các khu vực giáp ranh TP.HCM như Đức Hoà, Cần Giuộc, Cần Đước, Long An, Bến Lức.

Hạ tầng hoàn thiện tạo cú hích cho thị trường BĐS Long An

Thị trường bất động sản Long An đã bắt đầu khởi sắc từ vài năm trước nhờ hệ thống đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh.Sau đó Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch cơ sở hạ tầng, tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch các hệ thống giao thông, đường bộ, đường thuỷ, cảng thuỷ nội địa, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến quốc lộ N1,N2, 14C …cho giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.
Trong mỗi năm, Long An luôn tận dụng lợi thế từ việc phát triển các cơ sở hạ tầng để nâng cấp đường xá,phát triển hệ thống giao thông.Hiện nay, các công trình giao thông ở các khu vực tỉnh Long An đã kết nối liên hoàn, chặt chẽ, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, nhất là phát triển công nghiệp.
Hệ thống giao thông Long An đang dần dần được hoàn thiện và đang bước vào quá trình hoạt động hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu chuyên chở hàng hoá và di chuyển của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế và đầu tư.

Giá Đất Còn Rẻ

Nhờ phát triển hệ thống hạ tầng giao thông một cách hoàn thiện, phát triển giao thông đồng bộ kết nối TP.HCM và các tỉnh miền Tây, Long An đã bắt đầu đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước như Tập Đoàn Nam Long, Tây Nam Land, Vingroup, Him lam.
Hiện nay, tại Cần Giuộc, Chủ đầu tư Tây Nam Land cũng đang phát triển và mở bán dự án Tây Nam Center – nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, gần sông Vàm Cỏ Đông. Là một vị trí chiến lược không những thích hợp cho việc đầu tư phát triển kinh doanh cũng như nghỉ dưỡng. Không chỉ cách trung tâm TP.HCM chỉ 30′ đi xe, dự Án Tây Nam Centre còn có nhiều tiện ích nổi trội như gần chợ, bệnh viện, trường học các cấp không quá 25′ đi xe, gần trung tâm hành chính Long An, với các camera an ninh xung quanh, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Với những tiện ích trên, nơi đây sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho những cư dân tới đây sinh sống.

Thị Trường Bất Động Sản Long An Trong Tâm Ngắm Dãn Dân Đô Thị

4 nguyên nhân chính làm cho bất động sản ở Long An trở nên sôi động

  • Là do thông tư 60 hạn chế phân lô bán nền của TP.HCM.
  • Do mật độ dân số ở TP.HCM đông, quỹ đất ít nên cư dân hướng về các tỉnh lân cận TP.HCM.
  • Hiện nay ở Long An có một số nhà đầu tư lớn, làm dự án có nhiều tiêu chí tốt, thanh khoản tốt, điều này giúp cho giá trị đất đai Long An ngày càng tăng.
  • Điều quan trọng giúp cho đất nền Long An sôi động là giá đất rẻ, thủ tục làm dự án đất đai nhanh chóng vì thế các dự án ở Long An được doanh nghiệp Sài Gòn bán hàng gần đây có điểm chung là vị trí tốt, quãng đường di chuyển vừa phải và kết nối giao thông thuận tiện với TPHCM, tốc độ ra sản phẩm nhanh hơn”.

 

Quý Khách có nhu cầu đầu tư hoặc tư vấn thêm thông tin dự án đất nền. Vui lòng liên hệ 0975.860.000

 

Xem thêm

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên