Tuesday, June 25Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

La Maison De Cần Giờ – Dự án bất động sản đầu tiên

Trong thời gian vừa qua, thị trường đất nền Cần Giờ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Một làn sóng đầu tư đổ dồn về cần giờ săn tìm kiếm đất đầu tư. Tuy nhiên phân khúc được giao dịch chủ yêu là đất công, đất lớn, hầu như rất ít đất phân lô hộ lẻ được giao dịch.

Nhìn lại xuyên suốt thời gian qua, thị trường bất động sản Cần Giờ gần như chưa chính thức có dự án bất động sản nào được mở bán. Từ phân khúc đất nền phân lô cho tới khu phức hợp nghĩ dưỡng thương mại. Tuy nhiên phát súng đầu tiên mà CDT là công ty KD Nhà Phước Lộc vừa nổ dường như đã làm sôi động 1 thị trường được đánh giá là nhiều tiềm năng trong tương lai tại Cần Giờ.

Dự án bất động sản đầu tiên – La Maison De Cần Giờ

La Maison De Cần Giờ có thể coi là dự án bất động sản đầu tiên ở thời điểm hiện tại mở bán tại Cần Giờ.

Trong khi thị trường bất động sản nói chung đang có dấu hiệu chậm lại với nhiều lý do, trong đó lý do được các khách hàng đặt ra là giá trị bất động sản bị đẩy lên cao. Nhà đầu tư muốn tìm kiếm 1 kênh đầu tư mơi mẻ hơn, hấp dẫn hơn và có giá trị tương lai hơn. La Maison De Cần Giờ mở bán dúng thời điểm thị trường khát dòng sản phẩm mới lạ, tại 1 thị trường mới lạ liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường nhà – biệt thự liền kề và Resort ven biển trên thị trường khá phong phú trải dài trên khắp chiều dài đất nước. Tuy nhiên tại Cần Giờ, La Maison De Cần Giờ là dự án DUY NHẤT vào thời điểm hiện tại mở bán.

dự án La Maison De Cần Giờ
dự án La Maison De Cần Giờ

Làn sóng đầu tư mới cho thị trường mới

Trong khi phân khúc dất nền, nhà phố ven thành phố vẫn luôn có sức hút lớn vì đáp ứng tốt nhu cầu ở thực tế của khach hàng. Thị trị trường đầu tư đang dần trở nên bão hòa, khi mà lợi nhuận đầu tư nhà phố đất nền ven đô đã giảm mạnh trong thời gian qua bởi giá trị mua bán đã gần với giá trị thực tế trên thị trường. Dó là lý do tại sao các dự án đất nền Long An, Đồng Nai vẫn đang được chào bán và luôn luôn cháy hàng.

Cần Giờ là một vùng đất đặc thù tại TP.HCM, trước nay chủ yếu tập trung quy hoạch và phát triển thủy sản cũng như là 1 lá phổi xanh của Tp.Hồ Chí Minh với khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn – Rừng Sác. Tuy nhiên, với tiềm năng du lịch to lớn Cần Giờ đang được cơ quan chức năng mở cửa thu hút đầu tư nhằm phát triển kinh tế du lịch địa phương. Một trong những lĩnh vực được quan tâm nhất là thị trường Bất Động Sản tại đây sẽ như thế nào nếu Tp mở cửa.

bat dong san can gio
bat dong san can gio

Với lợi thế khoảng cách rất lớn so với Vũng Tàu, Cần giờ đang là thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư bấn động sản.

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên