Tuesday, June 25Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Kỹ năng quản lý : Làm quản lý phải có cái TÂM

Tâm của người làm quản lý bao gồm lý tưởng, đạo đức tốt, ý thức và tinh thần trách nhiệm. Người quản lý có Tâm là người tận tụy hết lòng vì công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, biết vì mọi người, không thủ đoạn, bon chen, tư tưởng tiểu nông, biết tôn trọng người khác. Điều này thể hiện qua việc cư xử với cấp dưới, cấp trên, đồng nghiệp và vững tâm khi đối mặt liên tục với các khó khăn, trở ngại.

Sẽ là một người quản lý tuyệt vời nếu biết quan tâm, chăm lo cho cấp dưới đến nơi đến chốn. Đó là quan tâm, chia sẻ gánh nặng công việc, quan tâm đến thu nhập, quan tâm đến hạnh phúc, khen thưởng, tạo điều kiện bồi dưỡng, phát triển nhân viên. Phát hiện tài năng và bồi dưỡng phát triển là một sự nghiệp trồng người lớn lao mà lợi ích của nó mang lại không hề nhỏ bé so với công sức của người quản lý đã bỏ ra, điều này ví như việc bắc một nhịp cầu mà nếu không có nhịp cầu đó thì cấp dưới sẽ mãi mãi không sang được bờ bên kia. Hành động này tuy nhỏ với người quản lý nhưng ân tình đó mới thật lớn lao vì nó nâng bước cấp dưới để đi đến những tầm cao mới trên con đường dài trong tương lai.

Những tình cảm ấm áp, chân thành của người quản lý sẽ là những dấu ấn quan trọng trong lòng mỗi nhân viên. Một chuyến đi thăm nhân viên khi đang ở nhà dưỡng bệnh, người thân của nhân viên khi đang nằm viện, một món quà nhỏ sau chuyến đi công tác, một tin nhắn chúc mừng những thành công mà nhân viên mới đạt được, cuộc gọi riêng an ủi và khích lệ khi nhân viên chưa đạt được mục tiêu,… những sự quan tâm đó, dù có thể là rất nhỏ, nhưng tác động rất lớn đến sự gắn kết giữa nhân viên và quản lý.

Theo : Đoàn Quốc Duyệt

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên