Friday, February 15Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

KHU DÂN CƯ SAIGONRES

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư Saigonres

Dự án Khu dân cư Saigonres do Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn đầu tư vị trí tại lô I & lô N trong khu 9B -10 thuộc khu đô thị mới Nam Sài Gòn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 50 và phía Nam cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh khoảng 300m.

Nằm trong quần thể kiến trúc với các tòa nhà cao tầng hiện đại, xen lẫn các khu thương mại, vui chơi giải trí, biệt thự vườn… đồng thời tiếp giáp và kết nối với nhiều khu đô thị mới, hiện đại của Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay như: khu C & D Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Conic Garden, khu dân cư Phong Phú…và đặc biệt chỉ cách Trung tâm quận 1 khoảng 20 phút đi xe máy.


Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Saigonres

VỊ TRÍ

Khu dân cư Saigonres thuộc lô I & N, Khu 9B – 10, Khu đô thị mới Nam Thành phố Hồ Chí Minh, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh. Được giới hạn như sau:

– Phía Bắc giáp đường số 6 (Dự án của Công ty Tân Minh Thông).
– Phía Nam giáp đường số 10 (Dự án của Công ty Thăng Long).
– Phía Đông giáp đường số 5 (Dự án của Công ty Thăng Long).
– Phía Tây giáp đường số 1


Vị trí Khu dân cư Saigonres

HẠ TẦNG

Khu dân cư Saigonres được xây dựng trên khuôn viên có diện tích gần 7 hecta, dọc theo Quốc lộ 50, với 2 cụm, B1 cao 14 tầng, B2 cao 15 tầng và các khu nhà ở liên kế hiện đại. Nơi đây sẽ hình thành một quần thể căn hộ và nhà phố đa dạng, văn phòng cho thuê và các trung tâm thương mại, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng, trong đó một phần của dự ánSaigonresđã tham gia vào chương trình nhà ở xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh.

Kiến trúc nhà liên kế vườn được thiết kế phù hợp với cảnh quan chung trong khu dân cư và xây dựng theo mẫu nhà, có sự thống nhất hài hoà giữa các khối, mảng trên mặt đứng chính các căn liên tiếp theo dãy.

Mặt đứng của khối nhà được thiết kế kiến trúc hài hoà với mỹ quan của khu vực, dùng vật liệu hoàn thiện ngoại thất bên ngoài bền với thời gian như ốp đá tự nhiên cho tầng hầm và tầng trệt tạo được khối đế vũng chắc. Màu xanh là màu chủ đạo cho tầng phía trên các tầng lầu, và nhấn thêm một số màu như trắng vàng kem hoặc đỏ. Màu sắc của các căn hộ cũng được nghiên cứu kỹ tránh lập lại một cách đơn điệu, nội thất bên trong của các căn hộ sử dụng màu sáng làm chủ đạo.

Ngoài ra khu đất cây xanh và sân vườn các lối đi bộ nhỏ cũng được bố trí xen kẽ với các khối nhà tạo ra không gian thoáng mát và mỹ quan của công trình.

– Diện tích khu đất: 63.963m2.
– Diện tích xây dựng nhà liên kế vườn: 9.247m2.
– Diện tích xây dựng chung cư: 10.044m2.
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 158.116m2.
– Đất công viên cây xanh: 8.821m2.
– Đất giao thông: 16.441m2.

Tầng cao

– Nhà liên kế: 4 tầng.
– Chung cư: Cụm B1: 14 tầng, Cụm B2: 15 tầng.

Các tiện ích công cộng

– Khu công viên cây xanh.
– Khu dịch vụ thương mại.
– Khu nhà trẻ, trường mẫu giáo.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

hotline-cityhome