Thursday, February 21Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

KDC SINH THÁI THANH BÌNH

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Thông tin dự án KDC Sinh Thái Thanh Bình

Thông tin dự án KDC Sinh Thái Thanh Bình được thực hiện từ ý tưởng tạo ra một không gian sống gần gũi thiên nhiên và hiện đại. Dự án được quy hoạch thành một quần thể gồm đất nền khu nhà phố, công viên, khu thể thao, nhà hàng khép kín, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân.

Dự án được quy hoạch đồng bộ tạo nên một khu dân cư hiện đại, hệ thống đường nội khu rộng rãi, thông thoáng, hệ thống điện và cấp thoát nước được trang bị đầy đủ… Khu dân cư sinh thái Thanh Bình sẽ mang đến cho bạn một mái ấm trọn vẹn, một chốn an cư lạc nghiệp lâu dài.

Khu dân cư Thanh Bình như một điểm nhấn của cả khu vực khi được bao quanh bởi hệ thống rạch, ao hồ sinh thái cùng màu xanh xanh mát của khuôn viên cây xanh và những sân thể thao đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, hạ tầng nội vi được đầu tư nghiêm túc (đúng tiêu chuẩn) kết hợp với những tiện ích công cộng đẳng cấp giúp cư dân nơi đây tận hưởng trọn vẹn giá trị sống đích thực, vượt trên cả sự mong đợi cũng như giá trị mà bạn đầu tư ban đầu.


Bản đồ phân lô KDC Sinh Thái Thanh Bình

VỊ TRÍ

Dự án KDC Sinh Thái Thanh Bình đối diện chợ Phú Lạc, kế bên Trung tâm Thể Thao Thành Long, Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.


Vị trí dự án

HẠ TẦNG

Tiện ích dự án

Toạ lạc tại khu dân cư hiện hữu nhộn nhịp với đầy đủ các tiện ích thiết thực, Khu dân cư Thanh Bình như một điểm nhấn của cả khu vực khi được bao quanh bởi hệ thống rạch, ao hồ sinh thái cùng màu xanh xanh mát của khuôn viên cây xanh và những sân thể thao đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, hạ tầng nội vi được đầu tư nghiêm túc (đúng tiêu chuẩn) kết hợp với những tiện ích công cộng đẳng cấp giúp cư dân nơi đây tận hưởng trọn vẹn giá trị sống đích thực, vượt trên cả sự mong đợi cũng như giá trị mà bạn đầu tư ban đầu.

Chỉ mất tối đa 15 phút cư dân sinh sống tại khu dân cư sinh thái Thanh Bình đã có thể tận hưởng những giá trị sống thiết thực với các tiện ích đẳng cấp liền kề: Đại học Rmit, Lotte Mart Quận 7, Chợ đầu mối Bình Điền, Bệnh viện Pháp Việt, Tâm Đức, Bến xe quận 8,…

 

 

 

 


Một số tiện ích dự án

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

hotline-cityhome