Sunday, May 20Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Golfer – khách hàng của Bất Động Sản

Ngày trước, Golf mặc nhiên được coi là môn thể thao giới siêu giàu chọn làm thú tiêu khiển. Nhưng ngày nay, Golf đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thậm chí trong việc làm ăn, người ta cũng thấy các doanh nhân đưa đối tác đến sân golf bàn công chuyện. Chung quy lại, Golf vẫn là môn thể thao dành cho người “giàu”. Chính vì vậy, golfer cũng được coi là “thị trường” màu mỡ của giới kinh doanh bất động sản.

Golfer – họ là ai?

Dạo qua một vòng trên các trang báo, ta dễ dàng bắt gặp các thông tin trong nước và quốc tế cập nhật về môn thể thao được coi là quý tộc này. Theo một khảo sát sơ bộ của BDS-SG, phí sân cỏ hiện nay cho một vòng chơi 18 hố dao động khoảng 1 – 3 triệu đồng đối với khách lẻ. Phí thuê xe golf khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng. Đó là chưa kể các khoản phụ thu khác mà các golf không chuyên thường phải trả như: phí caddie, phí thuê gậy , thuê giày hay thuê bóng….

Chơi golf thường là những doanh nhân thành đạt, có tiền, có quyền, có địa vị trong xã hội, họ coi chơi golf giống như thiền, ít bị chịu ảnh hưởng bởi các yếu tô từ bên ngoài.

Ngoài những điều trên, golf còn thu hút người chơi nhờ tính an toàn, ít gây chấn thương, khu vực sân chơi cực rộng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và luật chơi độc đáo, khó dự đoán kết quả. Vì vậy, dù mang tiếng xa xỉ nhưng đây vẫn là bộ môn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Golfer khach hang cua bat dong san
Golfer thường là những doanh nhân thành đạt

Tại sao Golfer lại là khách hàng tiềm năng?

Chính vì Golfer là những người rất giàu, nên mặc nhiên họ được xếp vào nhóm khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Họ có thể là những cá nhân có nhu cầu sở hữu biệt thự, căn hộ cao cấp, hay những vị trí nhà đất ở với những tiện ích cao cấp. Hoặc là những nhà đầu tư với nguồn vốn lớn.

Trong một lần gặp 1 anh bạn làm kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Anh có chia sẻ với tôi rằng, những người chơi Golf là những người có rất nhiều tiền, chỉ cần em đem tới cho họ những bất động sản giá tốt, họ sẽ không ngần ngại đầu tư.

Golfer
Golfer

Tìm Golfer ở đâu?

Câu trả lời dễ nhất : ở sân Golf.

Tuy nhiên thực tế hoàn toàn khác, đây là những tối tượng rất khó tiếp cận với những nhân viên kinh doanh mới vào nghề. Việc tiếp cận họ đòi hỏi nhân viên kinh doanh hay chuyên viên môi giới bất động sản phải có kinh nghiệm, kiến thức và khả năng giao tiếp thật tốt mới có thể có được thông tin của họ một cách chính thống bằng nhiều các khác nhau. Tham gia câu lạc bộ Golf là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng

Ngoài ra, còn có một số cách để có được thông tin của Golfer như mua thông tin từ các hiệp hội golf, các câu lạc bộ hoặc diễn đàn, trên mạng…. Cách làm này được nhiều người áp dụng, nhưng đem lại hiệu quả không cao bằng phương thức trực tiếp tiếp cận.

Golf Club
Tham gia câu lạc bộ Golf là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng

Hình ảnh thực tế trong một trận thi đấu Golf quốc tế: Top 5 Driver of PGA Tour 2015 HD

tu van bat dong san tu van bat dong san