Thursday, August 22Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Giá Nhà Đất Nóng Theo Dự Án Tại Long An

Mật độ dân số tăng cao, giá trị bất động sản TP.HCM gia tăng cùng với quỹ đất hạn hẹp, các nhà đầu tư có xu hướng chọn lựa một giải pháp khác đó là đầu tư mua nhà đất ở các khu vực vùng ven TP.HCM. Với vị trí đắc địa, Long An luôn là nơi lựa chọn hàng đầu của các đại gia bất động sản

Đất Nền KDC An Phú 2

Vị Trí Phát Triển Đầy Tiềm Năng

Tổng Công Ty Becamex – IDC phối hợp cùng Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Long An tiến đến việc đầu tư phát triển tỉnh Long An thành 1 khu đô thị phức hợp – công nghiệp – dịch vụ với quy mô hơn 4000ha, cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ mà doanh nghiệp này đã triển khai thành công ở Bình Dương.
Trước đó, Long An cũng là nơi được Tập Đoàn Him Lam chọn làm khu vực để đầu tư xây dựng hạ tầng phát triển khu đô thị với quy mô hơn 40000 ha, với vị trí nằm trên địa bàn huyện Cần Đước và Cần Giuộc, bao gồm các khu công nghệ cao, khu đô thị sinh thái, khu cảng biển quốc tế với trọng tâm phát triển một khu đô thị sinh thái 15000 ha.
Công ty Tây Nam Land cũng đã khởi công xây dựng và phát triển dự án Tây Nam Center với quy mô hơn 9ha cùng với hơn 60% mật độ phủ cây cối, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, là 1 vị trí đắc địa kết nối TP.HCM và các khu công nghiệp phát triển kinh tế vùng Tây Nam Bộ với giá chỉ 850tr / nền

Tây Nam Center

Bạn Cần Được Tư Vấn Đầu Tư Đất Nền? Vui Lòng Liên Hệ 0975.860.000

Riêng đất đai khu vực Đức Hoà, Long An thời gian qua đang sốt lên nhờ thông tin triển khai khu đô thị phức hợp, kết hợp vui chơi giải trí của tập đoàn Vingroup và khu dân cư Everde City của tập đoàn Tân Tạo
Tính riêng từ đầu năm 2018 đến nay, tỉnh Long An có 96 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 12,5 tỉ đồng, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm 13,5 tỉ đồng. Đến nay, tỉnh có 1.547 dự án đầu tư trong nước được cấp giấy chứng nhận đầu tư với số vốn đăng ký 179.558 tỉ đồng.
Về đầu tư nước ngoài, Long An thu hút thêm 51 dự án với số vốn đăng ký gần 200 triệu USD, 50 dự án tăng vốn lên 91 triệu USD. Tính đến nay, tỉnh có 928 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư 5.908 triệu USD.

Tính từ khoảng năm 2018 đến nay, tỉnh Long An có tổng cộng hơn 90 dự án đầu tư với tổng số vốn hơn 12 tỉ đồng, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm hơn 13 tỉ đồng. Đến nay, tỉnh có tổng cộng khoảng 1.550 dự án đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư với số vốn đăng ký hơn 170.558 tỉ đồng.

Và Long An còn thu hút gần 200 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài vào 51 dự án , và hơn 50 dự án được cấp vốn hơn 90 triệu USD. Tính đến nay, tỉnh có 928 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư 5.908 triệu USD.

Giá Nhà Đất Tăng Dần Theo Mỗi Năm

Tuy Long An là thị trường bất động sản mới nổi, thu hút nhà đầu tư bằng phân khúc nhà đất giá mềm. Nhưng sau 2 năm gần đây, với vị trí đặc biệt, mật độ dân số TP.HCM tăng cao, đi kèm chính sách phát triển nâng cấp đồng bộ cơ sở hạ tầng, cùng hàng loạt dự án bất động sản lớn khiến giá bất động sản Long An có xu hướng nhảy vọt từ 5tr /m2 lên đến 12tr/m2, hơn 50% so với ban đầu

Ở các khu vực như Cần Giuộc, Cần Đước, Bến Lực, Đức Hoà, là những nơi có nhiều dự án quy mô lớn, giá đất ở những nơi đó có giá từ 11-13 triệu/m2 thay vì mức 5-7 triệu/m2 đầu năm 2017. Đất nền huyện Cần Giuộc có vị trí giáp ranh Sài Gòn, giá đất nền tăng 40% so với cuối năm 2017.

Huyện Đức Hòa là nơi giá cả đất đai biến động mạnh nhất, các giao dịch bình quân đều ở mức 12-13 triệu/m2 thay cho mức 6-8 triệu/m2 đầu năm 2017. Hàng loạt dự án đất nền nhỏ lẻ gần khu vực dự án mới của Vingroup và Tân Tạo đang rao bán với giá từ mức 10-16 triệu/m2 và khu vực đất Becamex – IDC dự kiến xây khu phức hợp cũng rục rịch tăng giá từ 10-15% so với đầu năm 2018.

Nhìn tổng quan, bất động sản Long An có chiều hướng tăng giá từ 10% đến 40% ở những điểm nóng, có khi hơn 50% sau 1 năm. Riêng khu vực Bến Lức, từ khi Tây Nam Land khởi công xây dựng dự án Tây Nam Center, giá đất dao động từ 12~15tr/m2

Nhìn nhận về thị trường Long An, bà Hà Thị Thục Uyên – Giám đốc kinh doanh Công ty Công nghệ Rever cho biết, Long An hiện là một trong những tỉnh chịu bỏ ra 46% vốn đầu tư của tỉnh để nhằm phát triển cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho nhân dân. Chính vì động thái này đã giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của thị trường BĐS. Cùng chính sách đầu tư hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư lớn đã mạnh dạn tham gia vào thị trường. Một khi các dự án lớn hình thành sẽ làm thay đổi bộ mặt của tỉnh Long An, kéo theo đó là giá BĐS biến động không ngừng

“Dù giá đất tăng cao nhưng đất nền Long An vẫn còn rất mềm so với TP.HCM , nhà đầu tư vẫn thích dồn về Long An để tìm kiếm cơ hội rót vốn. Theo số liệu thống kê, thị trường Long An tuy mới nhưng đang mang lại hiệu quả, tiềm năng và khả năng sinh lời cao, và sắp tới sẽ có sự chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ khi đón nhận một lượng lớn từ các siêu dự án”, bà Uyên đánh giá.

Bạn Có Nhu Cầu Đầu Tư? Vui Lòng Liên Hệ 0975.860.000

Xem thêm:

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên