Tuesday, March 26Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Dự án Mizuki Park – Nam Long – Bình Chánh

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIZUKI PARK

Mizuki Park có quy mô lên đến 26 ha là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong kiến trúc, thiết kế, quy hoạch, cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố. Hội tụ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh, Mizuki Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa cuộc sống xanh và tiện ích tầm đô thị, giữa tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam.

KHU PHUC HOP MIZUKI PARK BINH CHANH
KHU PHUC HOP MIZUKI PARK BINH CHANH

Khu phức hợp Mizuki Park  tọa lạc phía Nam Sài Gòn do Tập đoàn Nam Long đầu tư. Dự án bao gồm khu căn hộ Flora, khu căn hộ Ehomes và biệt thự Valora. Mizuki Park Bình Chánh là dự án lớn nhất của Nam Long tại Tp.HCM.
– Tên dự án: Mizuki Park
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư BĐS Nam Long
– Đối tác chiến lược: Nishitetsu, Hankyu tới từ Nhật Bản
– Tổng diện tích: 26 ha
– Quy mô:
+ Căn hộ Flora Mizuki Park: 1.080 căn
+ Căn hộ Ehome Mizuki Park: 2.160 căn
+ Nhà phố vườn Valora Mizuki Park: 360 căn
+ Biệt thự Valora Mizuki Park: 180 căn

VỊ TRÍ DỰ ÁN MIZUKI PARK

Mizuki Park Nam Long tọa lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất huyện Bình Chánh, ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục đường huyết mạch của khu vực Nam Sài Gòn. Dự án thuộc khu đô thị mới của xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

TIEN ICH MIZUKI PARK BINH CHANH
TIEN ICH MIZUKI PARK BINH CHANH

Khu đô thị Mizuki Park tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe. Với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm trong tương lai như nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.7 – Q.2, cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 – Q. 4, tuyến metro số 4 từ Q.12 đến Q.7, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành…vị trí ở đây sẽ trở nên giá trị hơn bao giờ hết

Tiện ích nội khu

Mizuki Park Nam Long sẽ mang đến cho cư dân sự tiện nghi, thoải mái, thư giãn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn giữa thành phố nhộn nhịp. Dự án được trang bị các tiện ích như:
Quy hoạch tổng thể 26 hecta trong khu đô thị Mizuki Park
Căn hộ biệt lập Mizuki (dòng Flora): 4677
Nhà phố/ biệt thự Mizuki (dòng Valora): 170
Hồ cảnh quan: 1.7 hecta
Đường dạo bộ rộng 20m & Đường dánh cho xe đạp: 2.5km
Cây xanh: 103.000 m2
Công trình y tế: 7.500 m2
Đất giáo dục: 40.000 m2
Khu đa năng: 15.000 m2
Khu công trình hành chính – văn hóa: 5.000 m2
Khu hành chính
Khu y tế
Biệt thự valora island
Khu căn hộ Ehome S
Khu đa chức năng
Trường tiểu học
Nhà phố thương mại
Trường trung học
Khu căn hộ Flora
Kênh đào
Khu đa chắc năng – thương mại
Câu lạc bộ
Bến thuyền
Nhà phố Mizuki
Biệt thự Valora Mizuki
HÌNH ẢNH VÀ VIDEO
TIỆN ÍCH TỔNG QUAN
BIỆT THỰ ĐẢO VALORA
NHÀ PHỐ VALORA MIZUKI
CĂN HỘ MIZUKI PARK
– Trung tâm mua sắm thương mại
– Trung tâm sinh hoạt cộng đồng
– Nhà trẻ
– Vườn BBQ
– Công viên nội khu

TIEN ICH NOI KHU MIZUKI PARK BINH CHANH
TIEN ICH NOI KHU MIZUKI PARK BINH CHANH

Tiện ích ngoại khu

– Đi bộ tới trường tiểu học hơn 1,2 ha
– 5 phút tới Khu công nghệ cao quận 9
– 6 phút tới Trường Đại học Cảnh sát, Tôn Đức Thắng, RMIT
– 8 phút sang Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7
– 12 phút vào trung tâm quận 1
– 18 phút đến trung tâm quận 2

TIEN ICH NGOAI KHU MIZUKI PARK BINH CHANH
TIEN ICH NGOAI KHU MIZUKI PARK BINH CHANH

QUY HOẠCH TỪ CẢM HỨNG ENSO

Quy hoạch khu đô thị Mizuki Park lấy cảm hứng từ thiền họa ENSO Nhật Bản là biểu tượng của sự giác ngộ, sức mạnh, sự tao nhã và vạn vật trong vũ trụ; là biểu tượng của sự giải phóng tự do, tư duy không gò bó, là sự cân bằng và tiếp diễn của cuộc sống.

MIZUKI PARK BINH CHANH LAY CAM HUNG TU THIEN HOA ENSO NHAT BAN
MIZUKI PARK BINH CHANH LAY CAM HUNG TU THIEN HOA ENSO NHAT BAN

Kết hợp 4 yếu tố: Cộng đồng, sinh thái, giáo dục và lối sống thành thị, cả khu đô thị là sự giao hòa và cân bằng hoàn hảo giữa nét văn minh trong phát triển đô thị và yếu tố truyền thống trong ứng dụng thiền họa ENSO. Sự liên kết được thể hiện qua các tuyến đường nội khu cũng như các mạch kênh đào chảy xuyên qua khu đô thị, giúp cư dân nơi đây tận hưởng các tiện ích một cách dễ dàng, phục vụ mọi khía cạnh cuộc sống như giải trí, giáo dục, thương mại, y tế, cộng đồng, thể thao… vị trí các tiện ích này cũng nói lên tính cân bằng và hài hoà trong cách phân bố và sắp xếp hợp lý, tạo thành một vòng tròn ENSO lớn ôm trọn cả khu đô thị.

3. VÒNG TRÒN ENSO LỚN ÔM TRỌN CẢ KHU ĐÔ THỊ

4. HAI VÒNG TRÒN NHỎ ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG CON KÊNH VÀ CÁC TUYẾN ĐƯỜNG

5. LIÊN KẾT THÀNH ĐƯỜNG VÔ CỰC, BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ KẾT NỐI LIÊN TỤC, KHÔNG GIỚI HẠN

1. ENSO – BIỂU TƯỢNG CỦA VĂN HOÁ NHẬT

2. KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA VÀ CÂN ĐỐI GIỮA NÉT VĂN MINH TRONG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ YẾU TỐ TRUYỀN THỐNG TRONG VIỆC ỨNG DỤNG THIỀN HỌA ENSO VÀO LỐI THIẾT KẾ

3. VÒNG TRÒN ENSO LỚN ÔM TRỌN CẢ KHU ĐÔ THỊ

4. HAI VÒNG TRÒN NHỎ ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG CON KÊNH VÀ CÁC TUYẾN ĐƯỜNG

5. LIÊN KẾT THÀNH ĐƯỜNG VÔ CỰC, BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ KẾT NỐI LIÊN TỤC, KHÔNG GIỚI HẠN

1. ENSO – BIỂU TƯỢNG CỦA VĂN HOÁ NHẬT

2. KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA VÀ CÂN ĐỐI GIỮA NÉT VĂN MINH TRONG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ YẾU TỐ TRUYỀN THỐNG TRONG VIỆC ỨNG DỤNG THIỀN HỌA ENSO VÀO LỐI THIẾT KẾ

3. VÒNG TRÒN ENSO LỚN ÔM TRỌN CẢ KHU ĐÔ THỊ

BIỆT THỰ MIZUKI PARK

BIET THU MIZUKI PARK BINH CHANH
BIET THU MIZUKI PARK BINH CHANH

CHỦ ĐẦU TƯ MIZUKI PARK BÌNH CHÁNH

LOGO NAM LONG
NAM LONG – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Năm 1992, tiền thân của Công ty CP Đầu tư Nam Long – Công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, tâm huyết của mình đóng góp cho nền kiến trúc xây dựng Việt Nam hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.

Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn

Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty CP Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.
Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản

Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).

LE CONG BO MIZUKI PARK BINH CHANH
LE CONG BO MIZUKI PARK BINH CHANH

DỰ ÁN MIZUKI PARK
Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG
Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0975-86-0000

Hotline: 0975.860.000
Bạn Cần Được Tư Vấn
Chat Facebook
Gọi điện ngay