Sunday, May 20Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Dự án đất nền Hiệp Thành quận 12

Sản giao dịch Bất Động Sản 3A – 3AReal chính thức mở bán Dự án đất nền phường Hiệp Thành, với quy mô hơn 100 nền nằm ngay trung tâm phường Hiệp Thành, đường Nguyễn Ảnh Thủ.

Vị trí dự án

Đất nền Hiệp Thành có vị trí đặc địa, ngay trung tâm phường Hiệp Thành, quận 12. Nằm trên giao lộ giữa các tuyến đường lớn như Nguyễn Ảnh Thủ, Lê Văn Khương, Tô Ký và các đường HT…

Vị trí dự án Đất nền Hiệp Thành
Vị trí dự án đất nền Hiệp Thành

Quy mô các dự án đất nền

Không không như các dự án đất nền khác, Các dự án Hiệp Thành thường nằm xen kẽ trong khu dân cư, với cơ sở hạ tần, tiện ích , dịch vụ đã hoàn thiện.

Tại phường hiệp thành, các dự án đất nền với quy mô vừa và nhỏ, được quy hoạch tổng thể. Với hạ tầng hoàn thiện: Đường bê tông nhựa 7 – 12 m, hệ thông lưới điện quốc gia, nước máy đã tới từng nền. Một số dự án được chủ đầu tư ngầm hoá hệ thống điện lưới, cáp truyền hình, cap internet…

Mỗi dự án thường có quy mô từ 10 tới 50 nền.
Diện tích mỗi nền cũng khá đa dạng, tạo ra nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau cho khách hàng lụa chọn.
Diện tích phổ biến : 4×12 m2
Diện tích vừa : 5×18 m2
Diện tích lớn từ 6×20 trở lên…

Quy mô các dự án đất nền Tại phường hiệp thành
Quy mô các dự án đất nền Tại phường hiệp thành

Khu dân cư Hiệp Thành

Các dự án đất nền phường Hiệp Thành được quy hoạch, tạo ra khu dân cư rộng lớn, sầm uất, mật độ dân cư có thể coi là đông nhất quận 12.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, khu dân cư Hiệp Thành dần hình hành khi người dân tìm được cơ hội sở hữu đất nền giá rẻ tại đây.

Yếu tố pháp lý dự án

Một trong số những ưu điểm lớn nhất mà Sàn giao dịch Bất Động Sản 3a có được là tất cả các dự án 3a phân phối đều có tính pháp lý vững chắc.
Quy hoạch tổng thể tốt.
Tất cả các nền khi mở bán đều đã lên thổ cư 100%, được nhà nước cấp phép xây dựng tự do.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Hỗ trợ tài chính dự án

Nhằm đáp ứng mọi phân khúc khánh hàng cũng như nhu cầu nhà ở của đại đa số người dân. 3AReal phối hợp với các nhân hàng nhà nước như : VietinBank, Agribank, VietcomBank,Sacombank… hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, với mức vay có thể lên tới 70% giá trị nhà đất.

Chú ý: Nếu pháp lý không rõ ràng và đảm bảo các ngâng hàng sẽ KHÔNG CHO VAY. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yêm tâm về tính pháp lý của các dự án mà 3AReal phân phôi.

Giá bán dự án đất nền tại phường Hiệp Thành

Đất nền tại phường hiệp thành có nhiều mức giá khác nhau, tuỳ vào từng dự án, diện tích và từng tuyến đường. Khách hàng vui lòng tìm hiểu thông tin cụ thể từng dự án tại đây

Hoặc vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản 3A – 3AReal
Đại diện kinh doanh: Nguyễn Trung
Holine: 0975860000
Mobile: 0913109498

tu van bat dong san tu van bat dong san