Thursday, September 19Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Đất Nền Huyện Củ Chi – Biến Động Sau 1 năm – Tiềm Năng Phát Triển 3 Năm Tới

Đất Nền Huyện Củ Chi – Biến Động Sau 1 năm – Tiềm Năng Phát Triển 3 Năm Tới

Chỉ trong 10 tháng đầu năm 2018, giá đất nền Củ Chi đã tăng trưởng 44% và đất nền Củ Chi dự kiến sẽ tiếp tục tăng cho đến sau năm 2020.

Giá đất nền huyện Củ Chi năm 2018 diễn biến phức tạp

Giá đất nền huyện Củ Chi bắt đầu khởi sắc kể từ sau nhà nước phê duyệt dự án thông tin quy hoạch khu Tây Bắc Sài Gòn thành khu đô thị kinh tế sau TP.HCM, Khu đô thị Tây Bắc. Sau khi thông tin được lan truyền, giá đất nền tại Củ Chi đã bắt đầu nhảy vọt 70%, thậm chí có trường hợp tăng hơn 15 triệu đồng/m2 chỉ trong một đêm. Thời gian sốt giá ảo này kéo dài khoảng 2 tháng, trước khi giá đất nền Củ Chi trở lại tốc độ tăng trưởng bình thường.

Tính đến thời điểm đầu năm 2018, đất nền huyện Củ Chi đã có giá trị tăng trưởng cụ thể như sau:

  • Quý I: 4 – 5,2 triệu đồng/m2
  • Tháng 4 – 5: 6.5 – 12.5 triệu đồng/m2
  • Tháng 6 – 8: 6.5 – 9.6 triệu đồng/m2
  • Tháng 9 – 10: 7,4 – 8 triệu đồng/m2

Đất nền Củ Chi vẫn tăng trưởng tốt sau cơn sốt đất

Một số khu vực đất nền huyện Củ Chi có tốc độ biến động giá khá mạnh là đường Hà Duy Phiên, đường Trần Văn Chẩm, đường Nhuận Đức… Giá đất nền nằm trên mặt tiền đường tại thị trấn Củ Chi khoảng 520 – 610 triệu đồng/nền 80m2 (khoảng tầm 6 – 8.2 triệu đồng/m2), 2 mặt tiền có giá 810-910 triệu đồng (9.5 – 12 triệu đồng/m2), mức giá này cao hơn so với năm 2017 khoảng 30 – 40%. Đất nền đường Hà Duy Phiên hiện hiện có giá thị trường tầm 10 – 11 triệu đồng/m2; những thửa đất lớn, vuông vắn có giá 12 triệu đồng/m2 tuỳ vị trí; giá đã tăng so với đầu năm 2018 khoảng 4 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, quý 3 vừa qua là thời điểm tăng giá khá mạnh ở khu vực đường Trần Văn Chẩm (xã Phước An) và đường Nhuận Đức (xã Nhuận Đức).

Tại xã Trung An, đất nền hiện đang có mức giá ổn định tầm 11 – 12 triệu đồng/m2; đất nền tại xã Phú Hoà Đông hiện cũng dao động trong khoảng 9 – 10 triệu đồng/m2.

Lợi thế quỹ đất giúp Củ Chi phát triển đất nền dự án quy mô lớn

Trong quý III/2018, quỹ đất nền khu Tây Bắc Sài Gòn cung cấp khoảng  57% cho toàn thị trường, riêng khu vực huyện Củ Chi đã mua bán thành công khoảng 455 nền. Đây là một biểu hiện rất tích cực và cho thấy tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Củ Chi, vì sau làn sóng sốt đất nền, giá đất nền huyện Củ Chi vẫn tăng trưởng một cách đều đặn và chiếm tỉ trọng khá lớn trong cả nguồn cung và nhu cầu tìm mua.

Tiềm năng sinh trưởng của đất nền huyện Củ Chi nhờ phát triển đầu tư hàng loạt các dự án giao thông khu Tây Bắc

Mặc dù đất nền huyện Củ Chi năm 2018 hiện đang biến động rất thất thường nhưng thời điểm cuối năm vẫn tăng trưởng từ 30 – 40% so với đầu năm. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản vẫn đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng của đất nền tại đây. Theo các chuyên gia, đất nền Củ Chi sẽ tiếp tục tăng trưởng trong 3 năm tới vì hạ tầng giao thông tại đây đang ngày càng hoàn thiện.

Bất động sản Củ Chi tăng trưởng nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Dự kiến đến năm 2020, Tỉnh lộ 8 sẽ nối liền Bình Dương – Củ Chi (TP.HCM) – Long An sẽ đi vào hoạt động, bất động sản Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ có vai trò quan trọng trong giao thông ĐBSCL – Đông Nam bộ. Tuyến đường này nối Khu Công nghiệp Đông Nam (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) – Khu Công nghiệp Tây Bắc (gần thị trấn Củ Chi) – Cụm công nghiệp Đức Hoà – Đức Huệ (Long An), từ trục đường này đi dọc theo Quốc lộ 22 có thể tiếp cận Cụm công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh. Chính vì lẽ đó, bất động sản Củ Chi sẽ được nâng tầm giá trị nhờ khả năng kết nối hàng hoá, con người của Tỉnh lộ 8. Cụ thể, đất nền huyện Củ Chi gần mặt tiền Tỉnh lộ 8 giá cả sẽ ngày càng đột biến.

Bên cạnh đó, dự án xây cầu Bình Tiên nối liền kênh Đôi (có nguồn vốn khoảng 3.507 tỷ đồng)  giúp kết nối Củ Chi và các khu vực khác sẽ là yếu tố giúp nơi này phát triển về mặt kinh tế cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân, đặc biệt là giá trị tăng trưởng đất nền và nhà liền thổ mặt tiền ngày càng tăng

Các hạ tầng giao thông hiện hữu như đường Trường Chinh; hầm chui An Sương (nối Bình Tân – Củ Chi, Hóc Môn – Tây Ninh – Long An); cầu Rạch Tra (nối Củ Chi – Hóc Môn) … là những dự án có vốn đầu tư lớn đã được rót vốn từ năm 2015 đến nay. Dù áp lực giao thông tại 2 công trình này vẫn còn rất lớn nhưng đã cải thiện rất đáng kể so với trước đây.

Hot Hot Hot !!!!Chỉ Còn Duy Nhất 10 Suất Nội Bộ KDC Dự Án Nhuận Đức. Liên Hệ Giữ Chỗ Ngay Để Nhận Được Chiết Khấu

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên