Tuesday, May 21Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Có 1 tỷ nên đầu tư vào dự án nào tại Long An?

Đầu năm 2019 là 1 năm phồn thịnh của bất động sản, sẽ là năm có nhiều điều kiện thuận lợi để ổn định và phát triển thị trường bất động sản cho phân khúc đất nền tại các tỉnh vùng ven.

Các tỉnh khu vực quanh Hà Nội và TP.HCM, các tỉnh từ Thanh Hoá đến Bình Thuận đều đang trong thời kỳ phát triển kinh tế, phát triển công nghiệp và đô thị rất mạnh mẽ. Đây là điều kiện thuận lợi để ổn định và phát triển thị trường bất động sản trong năm 2019

Tại 1 số địa phương có đầu tư hạ tầng tốt, sẽ xuất hiện các shophouse giá rẻ và nhà ở xã hội

Năm 2019, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ từ 10 – 15%

Năm 2019, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ từ 10 – 15%. Giá căn hộ thương mại tại các tỉnh, thành phố không thuộc diện đô thị đặc biệt chỉ từ 10-15 triệu đồng/m2.

Theo số liệu thống kê hằng năm, phân khúc đất nền, nhà phố tại khu vực tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu ghi nhận mức tăng trưởng khá tốt trong thời gian qua. Các chuyên gia nhận xét, so với mặt bằng giá chung, bất động sản liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, khả năng tăng giá trong tương lai khá lớn.

“Nếu giá đất khu vực vùng ven Tp.HCM ghi nhận mức tăng đạt đỉnh, khó có thể mua vào ở mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/nền thì với số tiền này, nhà đầu tư lại có nhiều lựa chọn ở các dự án khu vực lận cận”.

Khu vực Phú Quốc, Vân Đồn sẽ không còn hiện tượng sốt nóng, ảo, bong bóng nhưng vẫn sẽ tăng trưởng rất tốt nhờ yếu tố thuận lợi cho phát triển du lịch và điểm cộng vì đã có sự đầu tư rất mạnh vào hệ thống hạ tầng. Bên cạnh đó, năm 2019 sẽ xuất hiện nhiều hơn các thương vụ mua bán, chuyển đổi chủ đầu tư các dự án bất động sản.

Đất Nền Long An Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư

Cơ sở hạ tầng phát triển: Trong năm 2019 này, Long An đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm và giao thông như: Đường cặp Kênh Tây (dự án thành phần 2), ĐT830B, Quốc lộ 50 – Cảng Long An, cầu qua kênh Dương Văn Dương, ĐT821 (Lộc Giang – Tây Ninh), cầu Thái Bình Trung, Cá Trong, Cá Ngoài trên ĐT824, sửa chữa ĐT838C, nút giao ĐT823B – 824,…Đồng thời, sẽ nghiệm thu, đưa vào sử dụng các công trình: Đường chui cầu Tân An (chợ Tân An), đường từ thị trấn Thủ Thừa – cầu vượt cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đường từ Giồng Nhỏ đến kênh Mỹ Bình.Nhờ giao thông thuận lợi hơn nên các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó kéo theo các khu dân cư, kinh doanh buôn bán được hình thành và các nhà đầu tư bất động sản cũng mạnh dạng triển khai các khu dự án đô thị nhiều hơn.

Kết nối giao thương: Theo bản đồ hành chính thì Long An là một khu vực nằm tiếp giáp giữa với TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như: Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang… và đây cũng là vị trí đắc lực trong nền kinh tế phía Nam cho nên vùng đất này là nơi “đất lành chim đậu”. Bằng chứng là đã có rất nhiều dự án khu đô thị như Tây Nam Center, An Phú 2, An Phú Center và các tuyến đường giao thông đã và đang dần được triển khai tại đây.Với những lợi thế về vị trí như thế thì việc Long An trở thành “thỏi nam châm” tiếp theo của ngành bất động sản phía Nam nước ta; sau Quận 9, Quận 2,…  là điều có thể xảy ra.

Giá rẻ: Trong vòng bán kính 15km, xoay quanh tâm thành phố Hồ Chí Minh là chợ Bến Thành thì giá đất Long An là đang có lợi thế cạnh tranh hơn cả

Khu công nghiệp và Cảng : lợi thế thứ 4 của Long An là có nhiều khu công nghiệp và cảng quốc tế . Đó chính là tiềm năng phát triển vô cùng lớn của Long An so với các khu vực khác.

Nhiều chủ đầu uy tín đổ bộ về Long An: Sau T&T group, HimLam thì Vingroup cũng đã đến Long An… các chủ đầu tư đang lấy Long An là tâm điểm đầu tư trong danh mục đầu tư của họ. Đó là lý do cho một đô thị phồn hoa sắp có trong tương lai gần

Các Dự Án Nổi Bật

Dự án Tây Nam Center được xây dựng trên diện tích 9ha với hơn 60% diện tích trồng cây xanh bao phủ. Và Tây Nam Center cũng là một dự án nhà phố – biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên ở Long An, phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới, những bậc làm cha mẹ, muốn tìm một nơi để đầu tư, để nghỉ ngơi, để an cư lạc nghiệp.

Khu dân cư An Phú 2 do công ty Nam Sài Gòn làm chủ đầu tư và phát triển dự án. Dự án có quy mô hơn 200 nhà phố liền kề và đất nền cùng với vị trí đắc địa ngay tuyến đường huyết mạch Đinh Đức Thiện, quốc lộ 50 nối liền các tỉnh phía tây vào trung tâm TP.HCM, thuận tiện thông thương hàng hoá, cách công viên văn hoá Đầm Sen, bệnh viện Hùng Vương, Đại Học Y Dược, bệnh viện Triều An, chợ Bình Tây chỉ 35 phút đi xe. Vì thế dự án An Phú 2 trở thành một dự án không thế hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư đang muốn tìm một cơ hội đầu tư tiềm năng mới hoặc những gia đình đang mong mỏi tìm nơi an cư lạc nghiệp.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ 0975.860.000 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM.

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên