Wednesday, January 22Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Cầu Bình Khánh – Động lực thúc đẩy thị trường Bất Động Sản Cần Giờ

Cầu dây văng Bình Khánh kết nối huyện đảo duy nhất của tp.Hồ Chí Minh, với một bên là đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 và 1 bên là đường Rừng Sác huyện Cần Giờ. Được khởi công xây dựng từ tháng 8/2015 và dự kiến hoàn thành thông cầu vào tháng 7/2019. Cầu Bình Khanh được xem là động lực lớn thúc đầy kinh tế Cần Giờ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt tác động tới thị trường Bất động sản nơi đây.

Cau Binh Khanh
Cau Binh Khanh

Cầu dây văng Bình Khánh

Cầu Bình Khánh được bổ sung và quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông thành phố Hồ Chí Minh. Cầu được xây nhằm rút ngắn cự ly và thời gian đi từ trung tâm thành phố đến huyện Cần Giờ – thay vì đi bằng phà Bình Khánh hoặc đò An Thới Đông như hiện nay. Việc thiết kế cầu được lưu ý phải mang tính độc đáo, đặc sắc, phù hợp với cảnh quan, tạo điểm nhấn ấn tượng cho du khách khi đến Cần Giờ. Cầu Bình Khánh cũng được kỳ vọng góp phần tăng trưởng và phát triển kinh tế của huyện đảo và dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ.

Thi cong cau Binh Khanh
Thi cong cau Binh Khanh

Cầu được thiết kế mặt cầu rộng 40m, với 8 nàn xe lưu thông, vận tốc tối đa lên tới 60km. Tổng vốn đầu tư là 5.300 tỉ đồng theo hình thức PPP liên doanh giữa Công ty Cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam. Trong đó có thể thực hiện hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao) kết hợp BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao) và phương thức thanh toán cho nhà đầu tư bằng quỹ đất trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Động lực thúc đầy thị trường bất động sản Cần Giờ

Tương tự như cầu Cát Lái, khi khởi công xây dựng đã tạo động lực lớn thúc đẩy kinh tế tỉnh Đồng Nai nói chung và thị trường bất động sản khu vực Long Thành nói riêng. Trong thời gian qua, thị trường bất động sản phân khúc đất nền sôi động nhất có lẽ là thị trường đất nền Long Thành. Thị trương bất động sản Cần Giờ có đặc thù riêng, hoàn toàn không giống với thị trường Đồng Nai. Được đánh giá lớn về tiềm năng du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng nhưng thị trường bất động sản Cần Giờ trong thời gian qua tưởng chừng như vẫn ngủ yên. Tuy nhiên, phía sau sự tĩnh lặng đó là nàn sóng đầu tư của các tập đoàn lớn về đây, với những quỹ đất vàng đã được phân bổ làm các siêu dự án. Điển hình nhất phải kể đến dự án Vinpearl-Cần Giờ lấn biển táo bạo của tập đoàn Vingroup, Khu đô thị du lịch Biển Cần Giờ, hay khu đô thị La Cầu Bình Khánh – Động lực thúc đẩy thị trường Bất Động Sản Cần Giờ De Can Gio,….

Thi truong bat dong san Can Gio
Thi truong bat dong san Can Gio

Trong thời gian tới đây, hàng loạt dự án sẽ chính thức mở cửa cháo đón du khách và nhà đầu tư, một làn sóng đầu tư sẽ đổ dồn về mảnh đất tiềm năng chưa được khám phá nhiều này. Cho đến thời điểm hiện tại thì trên địa bàn Cần Giờ mới chỉ có một dự án bất động sản đã hoàn thành là Khu dân cư du lịch nhà vườn Phước Lộc với tên gọi La Maison De Can Gio, do Công ty TNHH Xây dựng – Kinh doanh nhà Phước Lộc làm chủ đầu tư. Nằm bên cạnh khu vực đang nghiên cứu quy hoạch đô thị lấn biển, dự án nhà vườn này có khoảng 500 căn biệt thự và nhà phố, quy mô 56ha. Dự án đang được chào bán và nhận được phản hồi rất tích cự từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên