Tuesday, June 25Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

5 tuýp người cần có trong 1 team môi giới bất động sản

Môi giới Bất động sản là một lĩnh vực đòi hỏi mỗi cá nhân phải có tố chất nhất định trên con đường thành công. Để có 1 team làm việc hiệu quả, team đó phải hội tụ được những cá nhân có những tố chất sau đây:

Người có tiềm năng

Người này luôn tìm mọi cách để tự nâng cao giá trị bản thân, ý thức được bản thân cần gì, muốn gì, làm gì để đạt được mục đích tập thể và là 1 người luôn chủ động trong công việc.

Người có thái độ tích cực

Luôn luôn lạc quan, mang niềm vui và sự tin tưởng đến cho tất cả mọi người, nâng tinh thần làm việc cho đội nhóm.

Người có giá trị cá nhân

Người giỏi về 1 số khía cạnh về kinh doanh, kỹ thuật có thể giúp quản lý phát huy được tối đa khả năng quản lý phát triển nhóm làm việc.

Người có khả năng nuôi dưỡng

Trong một 1 team làm việc, không phải lúc nào quản lý cũng là người giỏi nhất và có tiếng nói về chuyên môn trong 1 lĩnh vực nào đó. Người này có thể giúp các nhân viên trong nhóm bổ sung các kiến thức, kỹ năng và phát huy được khả năng của 1 tập thể.

Người có khả năng đã được chứng minh

Thường thì người này là mục tiêu phấn đấu của cách nhân viên khác, là 1 người có khả năng và làm việc hiệu quả đã được chứng minh, có thể là người thường xuyên được cấp trên khen thưởng, vinh doanh, hoặc có thu nhập cao ( nếu làm bên mảng kinh doanh) – tuýp người này sẽ là động lực thúc đẩy những người thụ động phát triển.

Bùi Thị Huệ

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên