Sunday, January 26Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

4 Kinh Nghiệm Đầu Tư Tài Chính Thành Công

4 Kinh Nghiệm Đầu Tư Tài Chính Thành Công

Hiện nay, có rất nhiều loại hình đầu tư tài chính, nhưng ít ai biết được làm cách nào để đầu tư tài chính một cách thành công. Sau đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư tài chính

đầu tư tài chính

1. Sự kiên nhẫn 

Kiên nhẫn là một trong những đức tính cần có của một nhà đầu tư tài ba. Và họ cần phải xem xét thật kỹ lưỡng và sẵn sàng chờ đợi cơ hội để hưởng thụ hoa thơm trái ngọt.
Warren Buffet từng chia sẻ: Tôi chưa bao giờ có ý định đầu tư vào thị trường chứng khoán. Tôi chỉ mua vì nghĩ rằng nó đóngg cửa ngay ngày mai và mở lại vào 5 năm sau.

đầu tư tài chính

2. Có chiến lược đầu tư rõ ràng

Trước khi rót vốn, các nhà đầu tư đều phải chuẩn bị cho bản thân một chiến lược rõ ràng và chi tiết để đạt tới đỉnh cao của thành công.

Warren Buffet chỉ thích đầu tư vào một số cổ phiếu, ông cho biết: đa dạng hóa chính là cách để ta chống lại những gì mà ta không biết. Nhưng nó chẳng có ý nghĩa đối với những người biết rõ là họ đang làm gì.

Nhà đầu tư tài ba J.Paul Getty cho biết: hãy mua khi tất cả mọi người đang bán và hãy bán khi tất cả mọi người đang mua. Đây là một khẩu hiệu dễ nhớ mà còn là chiến lược nếu muốn đầu tư thành công.

3. Tập trung cao độ 

Một trong những kinh nghiệm đầu tư tài chính của những người thành công là cần phải tập trung cao độ. Hầu hết các nhà đầu tư thành công chỉ đầu tư vào một lĩnh vực và bám riết theo đuổi nó. Chẳng hạn như Warren Buffet đầu tư vào cổ phiếu, Donal Trump thì chủ yếu đầu tư vào bất động sản, Jim Rogers chú tâm vào các hợp đồng tương lai.

4. Tận dụng xu thế thị trường 

Để đạt được thành công mỗi khi đầu tư, họ luôn giữ cho mình một tâm thái bình tĩnh trước những biến động của thị trường và biến điều đó thành vũ khí để phát triển.

Warren Buffet khuyên rằng hãy coi biến động thị trường là bạn chứ đừng coi nó là kẻ thù. Hãy kiếm tiền từ những hành động điên rồ chứ đừng tham gia vào nó.

Ngoài ra muốn thành công trong việc đầu tư tài chính bạn cần phải tự tin, chấp nhận rủi ro, có nền tài chính vững mạnh, nhanh chóng đứng dậy sau thất bại, chúc các bạn đầu tư tài chính thành công

tu van bat dong san
Hotline: 0975.860.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Chat Với Tư Vấn Viên